×

Thông báo lỗi

  • Warning: include(simple_html_dom.php): failed to open stream: No such file or directory trong include() (dòng 12 của /home/taigialo/hethongmay.com/sites/all/modules/csv_create/csv_create.module).
  • Warning: include(): Failed opening 'simple_html_dom.php' for inclusion (include_path='.:/opt/alt/php71/usr/share/pear') trong include() (dòng 12 của /home/taigialo/hethongmay.com/sites/all/modules/csv_create/csv_create.module).
  • Warning: include(/home/taigialo/hethongmay.com/sites/all/modules/follow/follow-css.tpl.php): failed to open stream: No such file or directory trong include() (dòng 1526 của /home/taigialo/hethongmay.com/includes/theme.inc).
  • Warning: include(): Failed opening '/home/taigialo/hethongmay.com/sites/all/modules/follow/follow-css.tpl.php' for inclusion (include_path='.:/opt/alt/php71/usr/share/pear') trong include() (dòng 1526 của /home/taigialo/hethongmay.com/includes/theme.inc).
  • Notice: tempnam(): file created in the system's temporary directory trong drupal_tempnam() (dòng 2549 của /home/taigialo/hethongmay.com/includes/file.inc).
  • Warning: file_put_contents(temporary://filenoRjQS): failed to open stream: "DrupalTemporaryStreamWrapper::stream_open" call failed trong file_unmanaged_save_data() (dòng 1983 của /home/taigialo/hethongmay.com/includes/file.inc).
  • Không thể tạo tập tin.

BỘ TỜI NHỰA KIM LOẠI MK8

Còn hàng

Giá sỉ: 0 đ
Giá lẻ: 100.000đ

Thông tin chi tiết sản phẩm

Chưa có phiếu nào

Bộ Tời Nhựa Kim Loại MK8( Đảo Ngược)

Trên các máy in 3D, cơ cấu tời nhựa in rất quan trọng và quyết định đến chất lượng và sự ổn định của máy in.
quý khách bộ tời nhựa kim loại với các đặc điểm sau đây:
– Tương thích với nhựa in đường kính 1.75mm
– Làm từ vật liệu nhôm, độ chính xác gia công cao, đã được xử lý và sơn tĩnh điện bề mặt
– Sử dụng puli tời nhựa 11mm, động cơ bước 42 và đầu nối ống teflon ren nhỏ.

...

Thông tin dịch vụ

Sản phẩm độc đáo - đa dạng

Đổi trả trong 7 ngày (*)

Dịch vụ khách hàng tốt nhất

0962 65 66 36

( Đặt hàng qua điện thoại )

024 3226 2847

( Đặt hàng qua điện thoại )

Chuyên mục