×

Thông báo lỗi

  • Warning: include(simple_html_dom.php): failed to open stream: No such file or directory trong include() (dòng 12 của /home/taigialo/hethongmay.com/sites/all/modules/csv_create/csv_create.module).
  • Warning: include(): Failed opening 'simple_html_dom.php' for inclusion (include_path='.:/opt/alt/php71/usr/share/pear') trong include() (dòng 12 của /home/taigialo/hethongmay.com/sites/all/modules/csv_create/csv_create.module).
  • Warning: include(/home/taigialo/hethongmay.com/sites/all/modules/follow/follow-css.tpl.php): failed to open stream: No such file or directory trong include() (dòng 1526 của /home/taigialo/hethongmay.com/includes/theme.inc).
  • Warning: include(): Failed opening '/home/taigialo/hethongmay.com/sites/all/modules/follow/follow-css.tpl.php' for inclusion (include_path='.:/opt/alt/php71/usr/share/pear') trong include() (dòng 1526 của /home/taigialo/hethongmay.com/includes/theme.inc).
  • Notice: tempnam(): file created in the system's temporary directory trong drupal_tempnam() (dòng 2549 của /home/taigialo/hethongmay.com/includes/file.inc).
  • Warning: file_put_contents(temporary://file4QYc7z): failed to open stream: "DrupalTemporaryStreamWrapper::stream_open" call failed trong file_unmanaged_save_data() (dòng 1983 của /home/taigialo/hethongmay.com/includes/file.inc).
  • Không thể tạo tập tin.

Bộ điều khiển máy CNC 4 trục V5.2

Còn hàng

Giá sỉ: 0 đ
Giá lẻ: 1.800.000đ

Thông tin chi tiết sản phẩm

Chưa có phiếu nào

Thông số kỹ thuật
Bộ điều khiển máy CNC 4 trục V5.2 là sự kết hợp giữa Mạch đệm cổng LPT V2.3.1 với Microstep Driver P5C, dùng để làm bộ điều khiển trung tâm cho máy CNC 4 trục. Sản phẩm đã được kiểm nghiệm và chạy ổn định ngoài thực tế, sẽ là lựa chọn tốt cho những ai DIY máy CNC muốn tiết kiệm kinh phí.

Các tính năng:

Phần mềm điều khiển: Mach3
Động cơ sử dụng: Stepper Motor 2 phase
Điện áp hoạt động tối đa: 45 V
Dòng chịu tải max: 2.0 A
Relay on/off: 1
Số lượng đầu ra: 3 (có Led báo).
Số lượng đầu vào: 5 (có Led báo).
Kết nối với máy tính thông qua cổng LPT.
Có tính năng thiết lập dòng tải cho động cơ.
Có tính năng giảm 50% dòng tải cho động cơ khi giữ bước
Trọn bộ bao gồm:

Cáp cổng LPT: 1
Mạch đệm cổng LPT V2.3.1: 1
Microstep Driver P5C: 4
Tài liệu:

Phần mềm điều khiển Mach3.

Hướng dẫn sử dụng Mach3 trong máy tiện.

Hướng dẫn sử dụng Mach3 trong máy phay.

Hướng dẫn cài đặt Mach3 ( English).

...

Thông tin dịch vụ

Sản phẩm độc đáo - đa dạng

Đổi trả trong 7 ngày (*)

Dịch vụ khách hàng tốt nhất

0962 65 66 36

( Đặt hàng qua điện thoại )

024 3226 2847

( Đặt hàng qua điện thoại )

Chuyên mục