Cách thức thanh toán

×

Thông báo lỗi

  • Warning: include(simple_html_dom.php): failed to open stream: No such file or directory trong include() (dòng 12 của /home/taigialo/hethongmay.com/sites/all/modules/csv_create/csv_create.module).
  • Warning: include(): Failed opening 'simple_html_dom.php' for inclusion (include_path='.:/opt/alt/php71/usr/share/pear') trong include() (dòng 12 của /home/taigialo/hethongmay.com/sites/all/modules/csv_create/csv_create.module).
  • Warning: include(/home/taigialo/hethongmay.com/sites/all/modules/follow/follow-css.tpl.php): failed to open stream: No such file or directory trong include() (dòng 1526 của /home/taigialo/hethongmay.com/includes/theme.inc).
  • Warning: include(): Failed opening '/home/taigialo/hethongmay.com/sites/all/modules/follow/follow-css.tpl.php' for inclusion (include_path='.:/opt/alt/php71/usr/share/pear') trong include() (dòng 1526 của /home/taigialo/hethongmay.com/includes/theme.inc).
  • Notice: tempnam(): file created in the system's temporary directory trong drupal_tempnam() (dòng 2549 của /home/taigialo/hethongmay.com/includes/file.inc).
  • Warning: file_put_contents(temporary://filebYCZic): failed to open stream: "DrupalTemporaryStreamWrapper::stream_open" call failed trong file_unmanaged_save_data() (dòng 1983 của /home/taigialo/hethongmay.com/includes/file.inc).
  • Không thể tạo tập tin.

1. Thanh toán sau khi nhận hàng ( COD ):

- Khách hàng ở Thành Phố và các tỉnh: Quý khách hàng lựa chọn hình thức này phải tiến hành thanh toán trước 20 - 30% giá trị đơn hàng, giá trị tiền hàng còn lại với phí vận chuyển sẽ được Shop tính theo hình thức COD.

Khách hàng trong nội thành Hà Nội: Giao hàng thu tiền ( có thể áp dụng hình thức thoanh toán trước 1 phần giá trị đơn hàng, Nv giao hàng sẽ thu nốt tiền sau khi KH nhận hàng - Tùy vào đối tượng khách hàng)

2. Thanh toán tại Shop

Quý khách hàng gửi đơn hàng qua Shop, sau khi gọi cho Shop xác nhận thì qua lấy hàng và tiến hành thanh toán ( có thể áp dụng hình thức thanh toán  trước 1 phần giá trị đơn hàng - tùy vào đối tượng khách hàng).

3. Thanh toán qua tài khoản Ngân hàng:

Thanh toán hết 100% gia trị đơn hàng. Áp dụng với tất cả các khách hàng, thông tin chuyển khoản sẽ được cng cấp khi quý khách tiến hành đặt hàng.

Lưu ý : Hiện tại website chúng tôi chưa có hình thức thanh toán online, tất cả các hóa đơn thanh toán, thông tin kèm theo cần được thống nhất và xác nhận giữa khách hàng và nhân viên của chúng tôi trước khi chuyển khoản.

Thông tin số tài khoản thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng:

Nguyễn Tài Biển

Ngân hàng: BIDV - Chi nhánh Thạch Thất, Hà Nội

Số tài khoản : 45210000226156.

Nếu có bất kì thắc mắc nào về chủ TK và số Tk ngân hàng không chính xác, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp số đt : 0962 656 636.

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua.