×

Thông báo lỗi

  • Warning: include(simple_html_dom.php): failed to open stream: No such file or directory trong include() (dòng 12 của /home/taigialo/hethongmay.com/sites/all/modules/csv_create/csv_create.module).
  • Warning: include(): Failed opening 'simple_html_dom.php' for inclusion (include_path='.:/opt/alt/php71/usr/share/pear') trong include() (dòng 12 của /home/taigialo/hethongmay.com/sites/all/modules/csv_create/csv_create.module).
  • Warning: include(/home/taigialo/hethongmay.com/sites/all/modules/follow/follow-css.tpl.php): failed to open stream: No such file or directory trong include() (dòng 1526 của /home/taigialo/hethongmay.com/includes/theme.inc).
  • Warning: include(): Failed opening '/home/taigialo/hethongmay.com/sites/all/modules/follow/follow-css.tpl.php' for inclusion (include_path='.:/opt/alt/php71/usr/share/pear') trong include() (dòng 1526 của /home/taigialo/hethongmay.com/includes/theme.inc).
  • Notice: tempnam(): file created in the system's temporary directory trong drupal_tempnam() (dòng 2549 của /home/taigialo/hethongmay.com/includes/file.inc).
  • Warning: file_put_contents(temporary://fileoQFuay): failed to open stream: "DrupalTemporaryStreamWrapper::stream_open" call failed trong file_unmanaged_save_data() (dòng 1983 của /home/taigialo/hethongmay.com/includes/file.inc).
  • Không thể tạo tập tin.

BẠC ĐẠN ĐỠ TRỤC KFL08

Còn hàng

Giá sỉ: 0 đ
Giá lẻ: 30.000đ

Thông tin chi tiết sản phẩm

Chưa có phiếu nào

Trên các máy in 3D, CNC mini sử dụng trục trơn 8mm, … để dẫn hướng, quý khách có thể dùng loại kẹp trục  8mm(KFL08) ,… loại bắt đứng hoặc loại bắt ngang như sản phẩm quý khách đang xem để giữ trục trơn trên khung máy.
Với loại kẹp trục  8mm,… loại bắt ngang này, quý khách có thêm nhiều lựa chọn khi xây dựng máy in 3D, CNC mini của mình.

...

Thông tin dịch vụ

Sản phẩm độc đáo - đa dạng

Đổi trả trong 7 ngày (*)

Dịch vụ khách hàng tốt nhất

0962 65 66 36

( Đặt hàng qua điện thoại )

024 3226 2847

( Đặt hàng qua điện thoại )

Chuyên mục