×

Thông báo lỗi

  • Warning: include(simple_html_dom.php): failed to open stream: No such file or directory trong include() (dòng 12 của /home/taigialo/hethongmay.com/sites/all/modules/csv_create/csv_create.module).
  • Warning: include(): Failed opening 'simple_html_dom.php' for inclusion (include_path='.:/opt/alt/php71/usr/share/pear') trong include() (dòng 12 của /home/taigialo/hethongmay.com/sites/all/modules/csv_create/csv_create.module).
  • Warning: include(/home/taigialo/hethongmay.com/sites/all/modules/follow/follow-css.tpl.php): failed to open stream: No such file or directory trong include() (dòng 1526 của /home/taigialo/hethongmay.com/includes/theme.inc).
  • Warning: include(): Failed opening '/home/taigialo/hethongmay.com/sites/all/modules/follow/follow-css.tpl.php' for inclusion (include_path='.:/opt/alt/php71/usr/share/pear') trong include() (dòng 1526 của /home/taigialo/hethongmay.com/includes/theme.inc).
  • Notice: tempnam(): file created in the system's temporary directory trong drupal_tempnam() (dòng 2549 của /home/taigialo/hethongmay.com/includes/file.inc).
  • Warning: file_put_contents(temporary://fileBShIhe): failed to open stream: "DrupalTemporaryStreamWrapper::stream_open" call failed trong file_unmanaged_save_data() (dòng 1983 của /home/taigialo/hethongmay.com/includes/file.inc).
  • Không thể tạo tập tin.

COMBO TRỤC – ĐAI ỐC VÍT ME 8MM DÀI 50 CM

Còn hàng

Giá sỉ: 0 đ
Giá lẻ: 160.000đ

Thông tin chi tiết sản phẩm

Chưa có phiếu nào

COMBO TRỤC – ĐAI ỐC VÍT ME 8MM DÀI 50 CM

Bộ combo 01 trục vít me 8mm dài 50 cm cùng với 01 đai ốc vít me với giá cực hấp dẫn.
Combo sử dụng rất phù hợp với các ứng dụng máy in 3D và CNC mini hiện nay. Sản phẩm mới 100% đảm bảo chất lượng, độ tin cậy, hỗ trợ đắc lực cho thiết bị của quý khách.
– Đường kính ren: 8mm
– Chiều dài: 50 Cm
– Vật liệu trục: thép không gỉ
– Vật liệu đai ốc: đồng
– Bước: 2,4,8mm
Combo trục – đai ốc vít me là lựa chọn sáng suốt của Quý khách hàng khi xây dựng máy in 3D, CNC!

...

Thông tin dịch vụ

Sản phẩm độc đáo - đa dạng

Đổi trả trong 7 ngày (*)

Dịch vụ khách hàng tốt nhất

0962 65 66 36

( Đặt hàng qua điện thoại )

024 3226 2847

( Đặt hàng qua điện thoại )

Chuyên mục